Category: PAYDAY

สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาแบบภาคก่อน แต่เป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกรูปแบบการแข่งขันและการเดิมพันได้ นอกจากความสามารถของผู้เล่นแล้ว การปรับแต่งรถและการอัปเกรดถือว่าค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ และมีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่น ๆ

Read more

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Superhero จากฝั่ง DC ต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับเหล่าวายร้ายต่าง ๆ ซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้สนุกมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดทีมฮีโร่ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเหมือนภาคที่แล้ว และมีตัวละครใหม่ ๆ มาให้เลือกกันอีกเพียบ ใครที่ชอบเกมแนวต่อสู้ไม่ควรพลาด

Read more

จากเกมดังเมื่อปี 2011 และได้กลับมาอีกครั้งโดยมีการปรับปรุงกราฟิกให้ดีขึ้น โดยตัวเกมนั้นการเล่นจะต้องคอยยิงเพื่อนร่วมชั้นเพื่อไม่ให้เขาตกหลุมรักพวกเธอ เป็นเกมแนวสไตล์ญี่ปุ่น รูปแบบผสมผสานเกมแนวยิงอาเจคและเกมจีบสาว เกมซีรี่ส์นี้ครบรอบ 10 ปีแล้วด้วย

Read more

สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Legend of Zelda มาก่อน คงต้องชอบเกม Oceanhorn กันอย่างแน่นอน โดยเกมนี้เป็นเกมแนว 3D Action RPG เดินเรื่องด้วยการผจญภัยของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ต้องเดินทางตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งจะต้องสู้ศัตรูเก็บค่าประสบการณ์, ลงดันเจี้ยน, เก็บเงินซื้ออาวุธและอัปเกรดไอเท็ม

Read more

เกมที่เคยทำออกมาในเครื่อง Wii U เมื่อปี 2013 โดยได้กลับมาอีกครั้งบนแพลตฟอร์ม Switch ที่ยังคงจุดเด่นเรื่องฟีเจอร์ใหม่อย่างการแปลงร่างเป็นแมวเหมียว และมาพร้อมกับ Bowser’s Fury โดยตัวเกมจะรองรับการเล่นแบบ CO-OP ได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว

Read more

เกมที่สร้าจากนวนิยายชื่อดัง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cahal มนุษย์หมาป่าแห่ง Garou เพื่อครอบครองพลังของมนุษย์ หมาป่า และ Crinos แล้วล้างแค้นลงโทษทุกคน Cahal มีบทบาทสำคัญในการก่อมหาสงครามระหว่าง Garou และ Endron ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ที่รับใช้ Wyrm เทพเจ้าแห่งการทำลายล้างที่นำความหายนะมาสู่โลก

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์อีกเกมที่ได้รถถูกลิขสิทธิ์มาเช่นกัน เกมนี้ได้วางขายบน PC แล้วแต่กำลังจะมีเวอร์ชั่นของ PS5 และ Xbox Series X มาในปีหน้า ตัวเกมนั้นจะโดดเด่นเรื่องอีเวนท์การแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอีกด้วย

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์จากรายการ มอเตอร์ครอสเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ (Motocross World Championship) งถูกสนับสนุนโดยสมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ ที่นอกจากจะมีรถแข่งขันถูกลิขสิทธิ์มาแล้วยังได้มีโหมดการแข่งขันเสมือนการแข่งจริงๆ ด้วย

Read more

สวัสดีพี่น้องชาว RoV ที่น่ารักทุก ๆ คนใครที่ข้ามมาโดยยังไม่อ่าน Part 1 ไปดูได้ที่ Link นี้นะครับ –> RoV ส่อง Hero นอกสายตา อยู่ในกรุ แต่ก็โหดสุดเหยียด นะคร้าบ !! (Part 1) เอาล่ะครับผมยังติดค้างเพื่อน ๆ ไว้ในครั้งที่แล้ว เรามาต่อกันกับ Hero นอก META ที่ไม่ได้ห่วยแต่อย่างใด หากเล่นอย่างเข้าใจและระมัดระวัง แม้จะไม่ใช่ยุคของพวกเขา แต่หากอยู่ถูกที่ถูกเวลาบอกได้เลยว่า อาจโหดแบบนรกยังฉุดไม่อยู่นะครับ Preyta ยอด Dragon Raider ผู้ขี่มังกรได้เร็วที่สุดในเกม 55 (ปรับสกิลเหอะพ่อคุณ) ปรับจากเคลื่อนที่เร็วกว่า Hero อื่นเป็นเร็วขึ้น 40 หน่วย OMG !! ตัว Preyta นั้นมีสกิลที่โหดและกว้างตีก็เร็วแถม Ultimate ยังมีความป่วนระดับ 10 เลยล่ะลองกลับมาเล่นบอกเลย มันยังเก่งอยู่ ถ้าได้ยิงทั้งป้อมทั้งคนแหลกแน่ ๆ แต่ต้องเข้าใจหลักการเล่นของ Preyta เด้อ

Read more

เมื่อไม่นานมานี้ มี Footage หลุดจากตัวเกมถูกอัปโหลดขึ้นเว็บบอร์ด 4Chan และเผยแพร่บน Social Media ซึ่งในคลิปได้โชว์ตัวอย่าง Gameplay ในระยะเวลา 6 วินาทีสั้น ๆ พร้อมกับลายน้ำของ Bandai Namco ที่ถูกใช้กับคลิปหลุดในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ จากรายงานทางการเงินล่าสุดของ Kodokawa Corp บริษัทแม่ของ FromSoftware ที่พัฒนาตัวเกม ได้กล่าวไว้ว่ามีแผนที่จะเปิดตัวเกมใหม่ ๆ ในปีงบประมาณถัดไป นั่นก็คือวันที่ 31 มีนาคม 2022 นั่นเอง อย่างไรก็ตาม จากรายงานไม่ได้เจาะจงชื่อ Elden Ring เอาไว้ แต่จากรายงานก่อนหน้านี้มีข้อมูลยืนยันแล้วว่ามีแผนจะวางจำหน่ายภายในปีนี้ แต่เพราะผลกระทบจาก COVID-19 จึงส่งผลทำให้การพัฒนาเกมล่าช้าและต้องเลื่อนวันจัดจำหน่ายออกไป

Read more