Category: DLC PAYDAY

สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาแบบภาคก่อน แต่เป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกรูปแบบการแข่งขันและการเดิมพันได้ นอกจากความสามารถของผู้เล่นแล้ว การปรับแต่งรถและการอัปเกรดถือว่าค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ และมีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่น ๆ

Read more

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Superhero จากฝั่ง DC ต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับเหล่าวายร้ายต่าง ๆ ซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้สนุกมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดทีมฮีโร่ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเหมือนภาคที่แล้ว และมีตัวละครใหม่ ๆ มาให้เลือกกันอีกเพียบ ใครที่ชอบเกมแนวต่อสู้ไม่ควรพลาด

Read more

World of Warships Blitz เป็นเกมแนว Action MMO กับเกมสงครามเรือรบเหนือน่านน้ำในช่วงสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนและอัปเกรดเรือรบให้แข็งแกร่ง เพื่อจะสามารถส่งเรือไปสู้กับศัตรูได้ โดยใครที่เคยเล่นเวอร์ชันบนพีซีมาแล้ว เวอร์ชันบนมือถือรับรองมันส์ไม่แพ้กัน

Read more

จากเกมดังเมื่อปี 2011 และได้กลับมาอีกครั้งโดยมีการปรับปรุงกราฟิกให้ดีขึ้น โดยตัวเกมนั้นการเล่นจะต้องคอยยิงเพื่อนร่วมชั้นเพื่อไม่ให้เขาตกหลุมรักพวกเธอ เป็นเกมแนวสไตล์ญี่ปุ่น รูปแบบผสมผสานเกมแนวยิงอาเจคและเกมจีบสาว เกมซีรี่ส์นี้ครบรอบ 10 ปีแล้วด้วย

Read more

เกมที่เคยทำออกมาในเครื่อง Wii U เมื่อปี 2013 โดยได้กลับมาอีกครั้งบนแพลตฟอร์ม Switch ที่ยังคงจุดเด่นเรื่องฟีเจอร์ใหม่อย่างการแปลงร่างเป็นแมวเหมียว และมาพร้อมกับ Bowser’s Fury โดยตัวเกมจะรองรับการเล่นแบบ CO-OP ได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว

Read more

เกมที่สร้าจากนวนิยายชื่อดัง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cahal มนุษย์หมาป่าแห่ง Garou เพื่อครอบครองพลังของมนุษย์ หมาป่า และ Crinos แล้วล้างแค้นลงโทษทุกคน Cahal มีบทบาทสำคัญในการก่อมหาสงครามระหว่าง Garou และ Endron ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ที่รับใช้ Wyrm เทพเจ้าแห่งการทำลายล้างที่นำความหายนะมาสู่โลก

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์อีกเกมที่ได้รถถูกลิขสิทธิ์มาเช่นกัน เกมนี้ได้วางขายบน PC แล้วแต่กำลังจะมีเวอร์ชั่นของ PS5 และ Xbox Series X มาในปีหน้า ตัวเกมนั้นจะโดดเด่นเรื่องอีเวนท์การแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอีกด้วย

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์จากรายการ มอเตอร์ครอสเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ (Motocross World Championship) งถูกสนับสนุนโดยสมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ ที่นอกจากจะมีรถแข่งขันถูกลิขสิทธิ์มาแล้วยังได้มีโหมดการแข่งขันเสมือนการแข่งจริงๆ ด้วย

Read more

สาวก Star Wars ทั้งหลายเตรียมกลับไปผจญภัยกันต่อในเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ที่กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับยกระดับในเรื่องของกราฟิก ให้เหมาะสมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งข้อมูลการจัดจำหน่ายนั้นได้มาจากเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายเกมชื่อดังในประเทศเยอรมนีอย่าง Media Markt โดยที่หน้าเว็บไซต์ดังกล่าวได้เผยรายละเอียดว่าเกม Star Wars Jedi: Fallen Order เวอร์ชั่น Next-Gen จะวางจำหน่ายในวันที่ 11 มิถุนายน ในราคา 49.99 ยูโร หรือราวๆ 1,900 บาท ซึ่งความพิเศษของเกมเวอร์ชั่น Next-Gen นั่นคือการยกระดับกราฟิกภายในเกมให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของตัวละคร หรือจะเป็นวิวทิวทัศน์ของสถาปัตยกรรมต่างๆ ภายในเกมนี้ให้สวยงามและสมจริงจนเหมือนกับได้ชมภาพยนตร์ Star Wars ยุคใหม่ แถมยังแสดงผลในระดับ 60 fps แบบนิ่งๆ ไม่มีอาการเฟรมเรทตกให้เห็นอีกเลย

Read more

สวัสดีพี่น้องชาว RoV ที่น่ารักทุก ๆ คนใครที่ข้ามมาโดยยังไม่อ่าน Part 1 ไปดูได้ที่ Link นี้นะครับ –> RoV ส่อง Hero นอกสายตา อยู่ในกรุ แต่ก็โหดสุดเหยียด นะคร้าบ !! (Part 1) เอาล่ะครับผมยังติดค้างเพื่อน ๆ ไว้ในครั้งที่แล้ว เรามาต่อกันกับ Hero นอก META ที่ไม่ได้ห่วยแต่อย่างใด หากเล่นอย่างเข้าใจและระมัดระวัง แม้จะไม่ใช่ยุคของพวกเขา แต่หากอยู่ถูกที่ถูกเวลาบอกได้เลยว่า อาจโหดแบบนรกยังฉุดไม่อยู่นะครับ Preyta ยอด Dragon Raider ผู้ขี่มังกรได้เร็วที่สุดในเกม 55 (ปรับสกิลเหอะพ่อคุณ) ปรับจากเคลื่อนที่เร็วกว่า Hero อื่นเป็นเร็วขึ้น 40 หน่วย OMG !! ตัว Preyta นั้นมีสกิลที่โหดและกว้างตีก็เร็วแถม Ultimate ยังมีความป่วนระดับ 10 เลยล่ะลองกลับมาเล่นบอกเลย มันยังเก่งอยู่ ถ้าได้ยิงทั้งป้อมทั้งคนแหลกแน่ ๆ แต่ต้องเข้าใจหลักการเล่นของ Preyta เด้อ

Read more