Category: Article

สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาแบบภาคก่อน แต่เป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกรูปแบบการแข่งขันและการเดิมพันได้ นอกจากความสามารถของผู้เล่นแล้ว การปรับแต่งรถและการอัปเกรดถือว่าค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ และมีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่น ๆ

Read more

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Superhero จากฝั่ง DC ต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับเหล่าวายร้ายต่าง ๆ ซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้สนุกมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดทีมฮีโร่ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเหมือนภาคที่แล้ว และมีตัวละครใหม่ ๆ มาให้เลือกกันอีกเพียบ ใครที่ชอบเกมแนวต่อสู้ไม่ควรพลาด

Read more

World of Warships Blitz เป็นเกมแนว Action MMO กับเกมสงครามเรือรบเหนือน่านน้ำในช่วงสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนและอัปเกรดเรือรบให้แข็งแกร่ง เพื่อจะสามารถส่งเรือไปสู้กับศัตรูได้ โดยใครที่เคยเล่นเวอร์ชันบนพีซีมาแล้ว เวอร์ชันบนมือถือรับรองมันส์ไม่แพ้กัน

Read more

จากเกมดังเมื่อปี 2011 และได้กลับมาอีกครั้งโดยมีการปรับปรุงกราฟิกให้ดีขึ้น โดยตัวเกมนั้นการเล่นจะต้องคอยยิงเพื่อนร่วมชั้นเพื่อไม่ให้เขาตกหลุมรักพวกเธอ เป็นเกมแนวสไตล์ญี่ปุ่น รูปแบบผสมผสานเกมแนวยิงอาเจคและเกมจีบสาว เกมซีรี่ส์นี้ครบรอบ 10 ปีแล้วด้วย

Read more

สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Legend of Zelda มาก่อน คงต้องชอบเกม Oceanhorn กันอย่างแน่นอน โดยเกมนี้เป็นเกมแนว 3D Action RPG เดินเรื่องด้วยการผจญภัยของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ต้องเดินทางตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งจะต้องสู้ศัตรูเก็บค่าประสบการณ์, ลงดันเจี้ยน, เก็บเงินซื้ออาวุธและอัปเกรดไอเท็ม

Read more

เกมที่เคยทำออกมาในเครื่อง Wii U เมื่อปี 2013 โดยได้กลับมาอีกครั้งบนแพลตฟอร์ม Switch ที่ยังคงจุดเด่นเรื่องฟีเจอร์ใหม่อย่างการแปลงร่างเป็นแมวเหมียว และมาพร้อมกับ Bowser’s Fury โดยตัวเกมจะรองรับการเล่นแบบ CO-OP ได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว

Read more

เกมที่สร้าจากนวนิยายชื่อดัง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Cahal มนุษย์หมาป่าแห่ง Garou เพื่อครอบครองพลังของมนุษย์ หมาป่า และ Crinos แล้วล้างแค้นลงโทษทุกคน Cahal มีบทบาทสำคัญในการก่อมหาสงครามระหว่าง Garou และ Endron ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ที่รับใช้ Wyrm เทพเจ้าแห่งการทำลายล้างที่นำความหายนะมาสู่โลก

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์อีกเกมที่ได้รถถูกลิขสิทธิ์มาเช่นกัน เกมนี้ได้วางขายบน PC แล้วแต่กำลังจะมีเวอร์ชั่นของ PS5 และ Xbox Series X มาในปีหน้า ตัวเกมนั้นจะโดดเด่นเรื่องอีเวนท์การแข่งขันที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอีกด้วย

Read more

เกมแข่งขันมอเตอร์ไซค์จากรายการ มอเตอร์ครอสเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ (Motocross World Championship) งถูกสนับสนุนโดยสมาพันธ์จักรยานยนต์นานาชาติ ที่นอกจากจะมีรถแข่งขันถูกลิขสิทธิ์มาแล้วยังได้มีโหมดการแข่งขันเสมือนการแข่งจริงๆ ด้วย

Read more

สาวก Star Wars ทั้งหลายเตรียมกลับไปผจญภัยกันต่อในเกม Star Wars Jedi: Fallen Order ที่กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับยกระดับในเรื่องของกราฟิก ให้เหมาะสมกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งข้อมูลการจัดจำหน่ายนั้นได้มาจากเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายเกมชื่อดังในประเทศเยอรมนีอย่าง Media Markt โดยที่หน้าเว็บไซต์ดังกล่าวได้เผยรายละเอียดว่าเกม Star Wars Jedi: Fallen Order เวอร์ชั่น Next-Gen จะวางจำหน่ายในวันที่ 11 มิถุนายน ในราคา 49.99 ยูโร หรือราวๆ 1,900 บาท ซึ่งความพิเศษของเกมเวอร์ชั่น Next-Gen นั่นคือการยกระดับกราฟิกภายในเกมให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของตัวละคร หรือจะเป็นวิวทิวทัศน์ของสถาปัตยกรรมต่างๆ ภายในเกมนี้ให้สวยงามและสมจริงจนเหมือนกับได้ชมภาพยนตร์ Star Wars ยุคใหม่ แถมยังแสดงผลในระดับ 60 fps แบบนิ่งๆ ไม่มีอาการเฟรมเรทตกให้เห็นอีกเลย

Read more